Trải nghiệm không gian sống căn hộ 1 phòng ngủ Imperial Place

Với diện tích gần 50m2 để thiết kế căn phòng 1 phòng ngủ không quá khó, tuy nhiên, yêu cầu với căn hộ 1 PN tại dự án Imperial Place Bình Tân vừa phải đảm bảo một không gian thoáng mát, thông thoáng, đón trọn nguồn nắng và gió trời, đồng thời trong phòng phải có luồng gió đối lưu, luân chuyển giúp không khí thoáng đãng, không bí, nóng như nhiều dự án nhà ở khác.

Đặc điểm căn hộ 1 PN tại Imperial Place Bình Tân

Với căn hộ 1 PN tại dự án Imperial Place Bình Tân có diện tích từ 45m2 – 50m2, với cấu tạo 1 phòng ngủ và 1WC, có ban công, phòng giặt.

Căn hộ đặc biệt thích hợp với những ai sống độc thân, sinh viên đi học, người đi làm chưa lập gia đình hoặc những vợ chồng trẻ, cặp vợ chồng trung niên thuê để dưỡng già…

Đặc điểm căn hộ 1 PN tại Imperial Place Bình Tân

– Không gian rộng hơn so với diện tích thực

Với diện tích gần 50m2 để thiết kế căn phòng 1 phòng ngủ không quá khó, tuy nhiên, yêu cầu với căn hộ 1 PN tại dự án Imperial Place Bình Tân vừa phải đảm bảo một không gian thoáng mát, thông thoáng, đón trọn nguồn nắng và gió trời, đồng thời trong phòng phải có luồng gió đối lưu, luân chuyển giúp không khí thoáng đãng, không bí, nóng như nhiều dự án nhà ở khác. Để đáp ứng điều này, kiến trúc sư đã lựa chọn vị trí cửa khá thông minh và khoa học để vừa đón ánh sáng, vừa có view đẹp lại có thể hút gió thông trong ngôi nhà với bên ngoài.

Với không gian nhiều gió, ánh sáng khiến căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn hẳn so với diện tích thực của nó. Chính bởi lẽ này, căn hộ được xem là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những cặp vợ chồng trung niên có thể an hưởng tuổi già vô cùng lý tưởng, vừa khỏe khắn lại giảm các nguy cơ bệnh tật từ môi trường ô nhiễm, bí ngạt như nhiều nơi khác.

– Thiết kế thông minh

Vì là căn hộ có diện tích nhỏ nên kiến trúc sư đề cao tính thông minh của các đồ nội thất cũng như thiết kế. Chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể dễ dàng thiết kế lại không gian căn hộ theo phong cách của mình, để phù hợp với mục đích và công năng sử dụng.

Những đồ nội thất được bài trí theo tiêu chí thông mịnh, nhỏ gọn và tiện lợi để phục vụ cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi một cách tối ưu nhất.

– Không gian ấm cúng

Vì đặc thù căn hộ chỉ có một phòng ngủ, thường dùng cho những người sống độc thân hoặc người già nên căn hộ cũng chú trọng thể hiện tính ấm cúng. Các yếu tố nội thất được chú trọng để mang đến cảm giác này, sàn gỗ, vật dụng trong gia đình đều chú trọng sử dụng màu nâu, trầm nhưng không quá tối để mang lại nét sang trọng, ấm áp và  tiện dụng.

Khi bước vào căn hộ 1 phòng ngủ bạn sẽ thấy ngay một không gian rộng, thoáng nhưng ấm cúng, hài hòa và tiện nghi, chắc chắn giúp bạn có cuộc sống lý tưởng tại đây.

Nguồn: https://canhoimperial.net/