Phương thức thanh toán căn hộ Imperial Place Bình Tân

Với hình thức thanh toán đa dạng, linh động, chủ đầu tư Imperial Place Bình Tân đã thể hiện rõ thiện chí của mình trong việc tạo điều kiện tối đa để mọi người có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình, an cư, ổn định cuộc sống và có những trải nghiệp tuyệt vời nơi đây.

Thanh toán Imperial Place Bình Tân 1 lần

Thanh toán một lần tức là chủ căn hộ sẽ thanh toán 95% giá trị căn hộ trong 1 lần, 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận sổ hồng. Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về chiết khấu trừ trực tiếp vào căn hộ từ 5-10% tùy theo chính sách của chủ đầu tư khi công bố phương thức thanh toán căn hộ Imperial Place Bình Tân sắp tới.

Với hình thức thanh toán này được xem là tối ưu nhất bởi khách hàng sẽ hưởng được mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách khuyến mại khi dọn về ở của chủ đầu tư. Tuy nhiên lại yêu cầu nguồn tiền mặt lớn. Chính bởi vậy, nó chỉ thích hợp với những hộ gia đình có nguồn tiền mặt sẵng sàng.

Thanh toán theo hình thức trả góp Imperial Place Bình Tân

Với hình thức thanh toán trả góp, chủ đầu tư cũng linh động đưa ra 2 hình thức thanh toán căn hộ Imperial Place Bình Tân như sau:

– Thanh toán theo tiến độ công trình

Thanh toán theo tiến độ công trình có nghĩa là người mua sẽ thanh toán theo từng đợt, mỗi đợt từ 3-5% trong khoảng thời gian 3-5 tháng. Đến khi công trình hoàn thành, nhận nhà thì cũng là lúc bạn thanh toán xong toàn bộ giá trị căn hộ.

Với hình thức thanh toán này, thích hợp với những gia đình có điều kiện thu nhập cao, ổn định, có nguồn tiền dự trữ nhất định. Phương án thanh toán này cũng được xem là hợp lý với nhiều doanh nhân thành đạt hoặc trí thức.

Nếu như chọn cách thanh toán căn hộ Imperial Place Bình Tân này, bạn sẽ được hưởng 3-5% giá trị căn hộ và những chính sách ưu đãi khi dọn về ở ngay sau khi dự án hoàn thiện.

– Thanh toán trong 15 – 20 năm theo thời hạn bảo trợ của ngân hàng

Hiện nay, chủ đầu tư dự án đang đàm phán với một số ngân hàng lớn, kêu gọi ngân hàng bảo trợ cho cư dân mua căn hộ tại đây. Theo đó, khi mua căn hộ theo hình thức trả góp này, bạn sẽ được hưởng quyền lợi tương đối giống với chính sách mua nhà 30 ngàn tỷ của chính phủ những năm trước đây. Bạn chỉ cần thanh toán hàng tháng một khoản gốc và lãi, trong vòng 15- 20 năm thì hết nợ và căn hộ hoàn toàn thuộc về mình. Với mức lãi suất thấp cùng thời gian thanh toán tương đối dài, hình thức mua căn hộ Imperial Place Bình Tân được xem là phù hợp với cặp vợ chồng trẻ chưa có vốn tích lũy nhiều nhưng thu nhập ổn định, muốn tự lập mua căn hộ mơ ước của mình.

Kết luận

Việc chọn hình thức mua căn hộ Imperial Place Bình Tân tối ưu nhất chính là lựa chọn phù hợp với khả năng và thu nhập của chính bạn. Hãy nghiên cứu, tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên để có được lựa chọn hoàn hảo nhất với bạn. Cơ hội sở hữu căn hộ Imperial Place Bình Tân chưa khi nào dễ dàng đến thế, lần đầu tiên, những hộ gia đình có thu nhập trùng bình khá vẫn có thể vươn tới ước mơ để sở hữu một căn hộ cao cấp, những tưởng chỉ có trong mơ.