Mua căn hộ Imperial Place Bình Tân chỉ với 200 triệu

Mua căn hộ Imperial Place Bình Tân chỉ với 200 triệu

Một ưu việt lớn của chính sách mua căn hộ Imperial Place Bình Tân  trả góp đó là, bạn được hưởng mức lãi suất ưu đãi, ổn định từ ngân hàng. Cùng với đó là những tư vấn trung thực, khách quan, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh, đơn giản.

Nếu có trong tay 200 triệu hãy mua căn hộ Imperial Place Bình Tân

Nếu như hiện tại, bạn có 200 triệu trong tay, hãy lựa chọn quyết định thay đổi cuộc đời mình đó là mua ngay căn hộ Imperial Place Bình Tân. Nghe thật khó tin đúng không nào? Nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

Với 200 triệu, bạn đã đủ khả năng thanh toán 20% giá trị căn hộ ( căn hộ Imperial Place Bình Tân  2 phòng ngủ ), ngân hàng sẽ đứng ra bảo lãnh cho bạn vay 70- 80% giá trị căn hộ, bạn sẽ trả dần trong 20 năm. Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ phải thanh toán cả khoản gốc và lãi tầm 5-7 triệu, sau 15- 20 năm bạn sẽ chính thức sở hữu căn hộ mơ ước của mình, hoàn toàn không phải chịu áp lực nợ quá lớn.

Một ưu việt lớn của chính sách mua căn hộ Imperial Place Bình Tân  trả góp đó là, bạn được hưởng mức lãi suất ưu đãi, ổn định từ ngân hàng. Cùng với đó là những tư vấn trung thực, khách quan, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh, đơn giản.

Những lý do bạn nên mua căn hộ Imperial Bình Tân ngay bây giờ

– Chất lượng công trình tuyệt vời – viên mãn

Không cần nói thêm quá nhiều về sự hoàn hảo của công trình Imperial Place Bình Tân bởi từ nhà đầu tư đến vị trí địa lý, thiết kế tổng quan cũng như chi tiết, tiện ích. Bạn có thể chủ động tìm hiểu thông tin trên báo chí cũng như tham khảo ý kiến của người am hiểu về thị trường bất động sản hoặc chuyên gia để biết được đẳng cấp của dự án.

– Hình thức thanh toán linh hoạt

Nhằm hỗ trợ người dân có thể sở hữu căn hộ một cách dễ dàng, trọn vẹn, chủ đầu tư đã quyết định đưa ra chính sách thanh toán cực linh hoạt và có lợi cho khách hàng. Ngoài việc thanh toán trực tiếp, một lần, để hưởng chiết khấu ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán theo cách trả góp, riêng hình thức trả góp bạn có thể lựa chọn thanh toán theo tiến độ công trình hoặc thanh toán trong 20 năm nhờ sự bảo trợ của ngân hàng.

Như vậy, ngay cả khi không có tiền tích lũy, bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình và trả nợ dần trong nhiều năm. Động thái này được đánh giá mang tính nhân văn cao, bởi nó giúp nhiều người có thu nhập trung bình khá vẫn có thể sở hữu căn hộ cao cấp, ổn định – nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Khả năng sinh lời cực cao

Với chất lượng dự án cũng như thiết kế thông minh, vị trí đẹp, căn hộ Imperial Bình Tân  có thể phù hợp cho nhiều mục đích khai thác như mua để ở, mua cho con, mua báo hiếu bố mẹ, đầu tư lướt sóng, bên cạnh đó, nhu cầu về nhà ở quận Bình Tân và các quận xung quanh khá lớn, chất lượng cuộc sống người dân thay đổi, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cao hơn. Tất cả những nhân tố này mang đến khả năng sinh lợi nhuận khủng khi đầu tư vào Imperial Place Bình Tân .

– Cơ hội không có nhiều, nếu chậm tay là không còn

Vì số lượng căn hộ Imperial Bình Tân  không nhiều, nên nếu không nhanh tay, rất có thể bạn bỏ lỡ cơ hội an cư của chính mình và người thân trong gia đình. Có thực tế rằng, không chỉ bạn mới nhìn thấy những điểm tốt của dự án mà tất cả những ai đã – đang và sẽ có ý định mua nhà ổn định cuộc sống đều thấy Imperial Place Bình Tân hoàn toàn lý tưởng, chính vì thế, quyết tâm mua Imperial Place Bình Tân  rất cao. Đôi khi cơ hội chỉ đến một lần, nếu như bạn không chớp lấy nó sẽ qua đi, để lại bao tiếc nuối.

Xem chi tiết Imperial bình tân