Mô hình all in one tại dự án Imperial Place Bình Tân

Mô hình “all in one” tại dự án Imperial Place Bình Tân

Bằng cố gắng, nỗ lực của chủ đầu tư cũng sự thông minh trong biến tấu chuỗi tiện ích phù hợp với văn hóa – lối sống – thu nhập nên mô hình này tại Imperial Place Bình Tân hiện đang được đánh giá cao và tạo được quan tâm mạnh mẽ của dư luận, đặc biệt với những ai đang có ý định mua nhà.

Imperial Place Bình Tân cập nhật xu hướng all in one

Ở các nước hiện đại trên thế giới, mô hình sống all in one phát triển và khá thịnh hành ở những khu dân cư văn minh, hiện đại. Tuy nhiên, hầu hết những dự án này đều có quy mô lớn, dành cho những người có thu nhập cao. Khi xu hướng sống này đưa vào Việt Nam đã có nhiều biến đổi để phù hợp với lối sống cũng như thu nhập của người Việt.

Đúng như tên gọi, “all in one” là tất cả trong một, dự án Imperial Bình Tân đã thiết kế chuỗi tiện ích nội ngoại khu bao gồm 2 hệ thống tiện ích chính bao gồm:

– Tiện ích nội khu

– Tiện ích ngoại khu

Trong đó, tiện ích nội khu bao gồm: Hồ bơi tràn ở khuôn viên tầng 5, trung tâm thương mại ở tầng trệt, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, spa, yoga, vườn treo xanh,  vườn chân mây, cà phê sân thượng, hệ thống trường học, phòng khám, hồ cảnh quan…

Bằng cố gắng, nỗ lực của chủ đàu tư cũng sự thông minh trong biến tấu chuỗi tiện ích phù hợp với văn hóa – lối sống – thu nhập nên mô hình này tại Imperial Place Bình Tân hiện đang được đánh giá cao và tạo được quan tâm mạnh mẽ của dư luận, đặc biệt với những ai đang có ý định mua nhà.

Những tiện ích từ mô hình all in one tại dự án Imperial Place Bình Tân

– Sự tiện lợi – phù hợp với nhịp sống hiện đại

Khi tất cả dịch vụ đều được đưa vào trong dự án, cộng đồng dân cư có thể trực tiếp sử dụng dịch vụ mà không phải kết nối với bên ngoài. Điển hình như việc, cha mẹ có thể gửi con tại hệ thống trường học trong chính dự án mà không phải gửi trường tại quận khác, khoảng cách địa lý cách chỗ làm xa gây mất thời gian và mệt mỏi. Thay vì phải đi chợ trên đường đi làm về, những bà nội trợ có thể xuống ngay dưới chân nhà để mua sắm và chế biến những bữa ăn tươi ngon, đầy đủ dưỡng chất cho cả gia đình.

– Tiện ích khép kín – đảm bảo an toàn cho cư dân

Với nhóm tiện ích tại Imperial Place Bình Tân, hầu hết được ưu tiên đặc quyền cho cư dân sinh sống trong dự án: trường học, hồ bơi, công viên, …điều này mang đến sự an toàn cho cư dân, bạn không phải chịu ảnh hưởng từ những người bên ngoài, khác biệt về thu nhập cũng như mức sống, tiềm tàng những nguy cơ thiếu an toàn cho bạn và các con của mình.

– Thể hiện quy mô – tầm nhìn xa của dự án

Trong tương lai, mô hình all in one sẽ còn thịnh hành bởi tuy ra đời từ nhiều năm nay nhưng mô hình này vẫn được ưa chuộng tại các nước phát triển, ở nước ta, Imperial Place Bình Tân là một trong những dự án đi đầu nên chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, giá trị sống bền vững.