Khám phá căn hộ thông minh Imperial Place Bình Tân

Chủ đầu tư Imperial Place Bình Tân đã lựa chọn phương án, căn hộ 2 phòng ngủ từ 48- 56m2, căn hộ 3 phòng ngủ là 74m2. Diện tích này có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo đó, dù bạn là người độc thân, một gia đình trẻ hoặc một gia đình sống 3 thế hệ đều có thể lựa chọn có không gian sống hoàn hảo nhất.

Diện tích thiết kế đa dạng của căn hộ Imperial Bình Tân

Thực ra, không chỉ riêng dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân mới có thiết kế đa dạng đến thế, tuy nhiên, chỉ ở dự án này, người mua mới có thể cảm nhận được một thiết kế thông minh trọn vẹn, hướng đến khách hàng, người mua cảm nhận được rất rõ thiện ý của công ty thiết kế.

Vì dự án Imperial Bình Tân là dự án nhà ở xã hội, dành cho người thu nhập trung bình, nên việc tiết kiệm diện tích để giảm số tiền mua căn hộ Imperial Place Bình Tân là một yêu cầu đặt lên hàng đầu, tuy nhiên, chọn diện tích thế nào? thiết kế ra sao để căn hộ rộng hơn diện tích thực, đáp ứng được nhu cầu sống của gia đình hiện đại? Yếu tố này chưa khi nào là câu hỏi dễ trả lời.

Chủ đầu tư đã lựa chọn phương án, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 54 – 5m2, căn hộ 2 phòng ngủ từ 5- 7m2, căn hộ 3 phòng ngủ là 87m2. Diện tích này có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo đó, dù bạn là người độc thân, một gia đình trẻ hoặc một gia đình sống 3 thế hệ đều có thể lựa chọn căn hộ Imperial Place Bình Tân và có không gian sống hoàn hảo nhất.

Thiết kế không gian sống thông minh tại căn hộ Imperial Place Bình Tân

Không chỉ có diện tích đa dạng, thông minh, việc thiết kế phòng chức năng trong căn hộ cũng thể hiện rất rõ tầm nhìn cũng như thông điệp chủ đầu từ gửi gắm trong dự án của mình. Ngoài việc, tận dụng từng cm diện tích, sử dụng vật dụng nội thất thông minh tiết kiệm diện tích, đa năng, đa công dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng, bên thiết kế còn chú trọng tận dụng hướng gió và thiết kế cửa đúng vị trí để mang đến nguồn gió đối lưu , luân chuyển khắp căn hộ, mang lại không khí thông thoáng, nhiều ánh sáng, tiết kiệm điện năng tối đa.

Những không gian chung như phòng khách – phòng ăn – phòng bếp và phòng giải trí được ưu tiên tối đa về diện tích nhằm tăng thời gian, cơ hội giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình, phòng ngủ được bố trí view đẹp, yên tĩnh, đảm bảo riêng tư. Nhà vệ sinh được thiết kế tiện ích, thông minh, mang lại tính tiện lợi khi sử dụng.

Hệ thống an ninh thông minh của căn hộ Imperial Place Bình Tân

Để mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối, bảo vệ tài sản và an toàn cho cư dân, cửa cửa nhà có lắp khóa camera, cầu thang máy có thẻ từ, xuống dưới sảnh có nhân viên và hệ thống an ninh làm việc 24/24. Hệ điện, nước, báo cháy được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu hàng đầu trong nước, đặc biệt hệ thống báo cháy được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu mang lại hiệu quả khai thác tối đa, an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, một trong những yếu tố khẳng định căn hộ Imperial Place Bình Tân thông minh, xứng đáng là bạn đồng hành với nhịp sống của mọi gia đình trẻ đó chính là sự thân thiện với môi trường xung quanh. Tại những căn hộ luôn được thiết kế cửa sổ lớn để có thể tận hưởng không gian xanh xung quanh, không những thế, nhờ gió và nắng tự nhiên, căn hộ luôn sáng và mát mẻ, giảm nhu cầu sử dụng điện năng, tiết kiệm năng lượng và đồng thời tiết kiệm tài chính cho cư dân.