Dự án Imperial Place Bình Tân mang vị thế phong thủy đắc địa

Với nguồn thực phẩm sạch – không gian sống trong lành – điều kiện tập luyện lý tưởng sẽ giúp cư dân Imperial Palace Bình Tân có cuộc sống khỏe mạnh – thư giãn, hệ quả tất yếu sẽ là một sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, hưng phấn và thành công, may mắn là yếu tố tất yếu cho cuộc sống của bạn.

Vị trí Imperial Place Bình Tân – nằm ở phía Tây thành phố

Với phong thủy thực hành hiện đại, phía Tây tượng trưng cho sự dồi dào, thịnh vượng, giúp gia chủ phát huy được uy lực tiềm tàng trong mình, bên cạnh đó, hướng Tây cũng là hướng hấp thụ được những may mắn, tài lộc nhờ năng lượng dịu của ánh nắng cuối ngày, nếu khéo léo chọn được căn hộ hợp tuổi, hợp mện còn có thể giảm nhẹ được hung hiểm trong cuộc đời.

Xin lưu ý với bạn đọc, dự án nằm ở phía Tây thành phố chứ không phải căn hộ nằm ở phía Tây, trong dự án, các căn hộ sẽ được bố trí quay nhiều hướng khác nhau, chính bởi vậy, bạn có thể tùy thích lựa chọn những căn hộ phù hợp nhất với mình.

vị trí imperial place bình tân

Imperial Place Bình Tân đáp ứng hoàn hảo yếu tố phong thủy cơ bản về nhà ở

Quan niệm mua nhà an cư “ nhất cận thị – nhị cận lộ” từ người xưa đến nay vẫn còn nguyên giá trị, không phải ngẫu nhiên các cụ lại truyền miệng lại cho con cháu những kinh nghiệm quý giá đó. Với vị trí gần chợ – gần đường không chỉ giúp việc đi lại, giao lưu buôn bán thuận tiện, cuộc sống hài hòa, dễ dàng mà còn là cơ hội để lập nghiệp, làm ăn kinh doanh, phát triển sự nghiệp, mở rộng tiền đồ.

Yếu tố phong thủy trong lòng dự án Imperial Place Bình Tân

– Thiết kế không gian xanh

Tại Imperial Place Bình Tân, diện tích xây dựng chiếm chưa đến 40% tổng diện tích dự án, diện tích ưu ái nhất là không gian cây xanh cho công viên, diện tích mặt nước ( hồ điều hòa), đường đi bộ, sân tập và khu vui chơi…Điều này không chỉ thể hiện chủ đầu tư cập nhật xu hướng sống trải nghiệm, gần gũi với thiên nhiên của kiến trúc thế giới mà còn chủ trương mang đến không gian sống trong lành, khoáng đạt, môi trường tập luyện lý tưởng để bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

– Cung cấp dịch vụ tiện ích trong lòng dự án

Trong lòng dự án sẽ có trung tâm thương mại lớn, cung cấp những thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc và các mặt hàng đa dạng cùng với đó là hệ thống Spa thư giãn, nghỉ dưỡng… Với nguồn thực phẩm sạch – không gian sống trong lành – điều kiện tập luyện lý tưởng sẽ giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh – thư giãn, hệ quả tất yếu sẽ là một sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, hưng phấn và thành công, may mắn là yếu tố tất yếu cho cuộc sống của bạn.

– Kết nối hài hòa với yếu tố xung quanh

Xung quanh dự án Imperial Place Bình Tân có nhiều công viên cây xanh rộng 37ha điển hình như: công viên trung tâm Bình Tân, Công viên Bình Phú, công viên Phú Lâm…( Bình Tân được bình chọn là quận sở hữu diện tích công viên cây xanh nhiều nhất TP HCM ) yếu tố này giúp điều hòa không khí, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát chung cho cả khu vực của quận, và hiển nhiên Imperial Place Bình Tân cũng được thừa hưởng ưu việt đó từ vị trí của mình.