5 lý do bạn nên đọc trước khi chọn mua căn hộ Imperial Place

Phối cảnh dự án Imperial Place Bình Tân

Thứ nhất: Cho vay lãi suất ổn định hấp dẫn

Nam Long là một trong số ít công ty bất động sản tiếp cận được vốn quốc tế khá sớm. Điều này đã mang lại lợi thế lớn cho Tập đoàn trong việc phát triển quỹ đất. Hầu hết các dự án của Nam Long đều được đầu tư bằng vốn chủ sở hữu, trong khi nhiều doanh nghiệp địa ốc khác của Việt Nam sử dụng vốn vay. Nhận thấy khách hàng mua căn hộ của Nam Long 80% đều  sử dụng phương thức thanh toán vay ngân hàng. Nên chủ đầu tư dã chủ động liên kết với các ngân hàng nhằm đưa ra chính sách và lãi suất hấp dẫn tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng khi tiếp cận với tất cả dòng sản phẩm của Nam Long. Imperial Place cũng không ngoại lệ:

Thứ hai: Chủ đầu tư hàng đầu (Nam Long vs Nhật bản)

Nam Long: bề dày kinh nghiệm 23 năm, 14 công ty con. Đã phát triển 160 ha, dẫn đầu dòng sản phẩm Ehome, Flora, Nam Long home. là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam. Hankyu-Hanshin (Osaca): 108 năm, 86 công ty, doanh thu $USD 5,6 tỷ

Nishitetsu (Fukuoka): 107 năm, 80 công ty, doanh thu $USD 2,8 tỷ. Bảo chứng về kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao. Bảo chứng về tiềm lực tài chính, giao nhà đúng hạn

Thứ ba: Chuẩn mực căn hộ condo:

“condominium” gọi tắt là condo là dạng nhà ở kiểu chung cư nhưng mỗi đơn vị ở có chủ quyền riêng.  Người sở hữu condominium không những sở hữu căn hộ của họ mà còn một số diện tích chung như: thang máy, hành làng, hồ bơi, sân chơi..Tại Imperial Place quận Bình Tân Chủ đầu tư Nam Long muốn mang lại cho quý khách hàng cuộc sống đẳng cấp thật sự khác biệt với Từng milimet của Flora đều được tính toán kỹ lưỡng để mang đến chu chủ nhân căn hộ môi trường sống sinh thái, thiên nhiên và trong  lành nhất.

  • Khu biệt lập, an ninh cao
  • Tiện ích nội khu đầy đủ
  • Dịch vụ quản lý theo chuẩn quốc tế

Thứ tư: Chất lượng hoàn thiện vượt trội:

Tại căn hộ Imperial Place bạn và gia đình sẽ được sống trong khuôn viên xanh mát với mật độ cây lớn, khu dân cư an ninh cao cấp, đầy đủ mọi tiện nghi.

Từng căn hộ tại đây được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiến trúc của mô hình căn hộ biệt lập condominium cùng phong cách thiết kế kiểu Nhật. Các chi tiết nội thất đều thể hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ giúp căn hộ thêm hiện đại và an toàn. Được bàn giao đầy đủ :Sàn gỗ toàn căn hộ, cửa kính mảng rộng, hệ thống video phone , bếp từ Tây Ban Nha , khóa điện tử.

Thứ năm: Căn hộ condo có giá/căn hợp lý

Nam Long là tập đoàn chuyên cung cấp những sản phẩm nằm trong tầm tay của KH. Mục đích là để “Dễ mua để ở, dễ cho thuê, dễ bán lại.” Nên tổng só căn hộ tại Imperial Place đa số là diện tích vừa và nhỏ căn 2 pn  chiếm 80% Vừa kích cỡ, đủ nhu cầu.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại căn hộ tại Imperial Place:

Những lợi điểm trên cộng với giá cực kì hấp dẫn – chỉ khoảng 1,1 tỷ – khiến Imperial Place đang có sức hút rất lớn, theo thống kê các sàn báo về thì dự án này đang đắt hàng hơn cả, khách hàng chọn căn đẹp rất nhanh. Nếu không nhanh tay có thể bạn sẽ phải tiếc nuối vì bỏ lỡ mất những căn đẹp nhất.